Điều Khoản Sử Dụng

 

1. Giới thiệu

1.1 Giới thiệu Văn bản Điều khoản Sử dụng và Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực – Real-Time Analytics (RTA) xin được gửi tới quý khách hàng văn bản Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thông tin cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Hầu hết những văn bản về điều khoản sử dụng dịch vụ và các chính sách bảo mật được viết bởi các luật sư và dành cho các luật sư. Bởi vậy, các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thường phức tạp, khó hiểu và khó nhớ đối với người sử dụng. Ở Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực – Real-Time Analytics (RTA), chúng tôi cam kết phục vụ với tiêu chí sáng rõ, hiệu quả vả và uy tín hàng đầu. Chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu được các vấn đề về bảo mật dữ liệu khi sử dụng dịch vụ của RTA. Bởi vậy, chúng tôi soạn ra các điều khoản rõ ràng nhất có thể bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh để giúp quý khách hàng nắm rõ chính sách của công ty. Theo thời gian, tài liệu này sẽ được chỉnh sửa và hoàn thiện cho phù hợp nhất với quý khách hàng.

Trước nhất, RTA muốn đưa ra một số định nghĩa về các thuật ngữ sẽ được chúng tôi sử dụng xuyên suốt văn bản này. Khi chúng tôi đề cập tới “dịch vụ”, “sản phẩm”, “hệ thống” hoặc các tên cụ thể, chúng tôi đang đề cập những sản phẩm được kiến tạo và giới thiệu bởi Công ty Real-Time Analytics. Một số tên sản phẩm cụ thể như “rtWork,” “rtSurvey” và “rtHome,” sẽ được làm rõ khi cần. Những thuật ngữ như “Real-Time Analytics,” “RTA,” “chúng tôi,” hay “công ty chúng tôi,” được sử dụng để chỉ công ty mang tên Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực – Real-Time Analytics (RTA), được chúng tôi chính thức thành lập từ năm 2013 để phát triển và quảng bá sản phẩm công nghệ.

Cuối cùng, chúng tôi muốn làm rõ về 3 loại khách hàng của RTA: “Đại Diện Doanh Nghiệp”, “Khách Hàng Thành Viên Trực Thuộc Doanh Nghiệp” (sau đây gọi là “Khách Hàng Thành Viên”) và “Khách Hàng Cá Nhân.” Đại Diện Doanh Nghiệp là chủ hoặc lãnh đạo của các tổ chức, tập thể, hoặc dự án. Họ sẽ quyết định sử dụng một hoặc cả hai sản phẩm rtWork và rtSurvey để quản lý, điều phối và kết nối với các thành viên của họ. Trực thuộc những tài khoản của Đại Diện Doanh Nghiệp đó, các thành viên trong tổ chức sử dụng hệ thống của RTA chính là những Khách Hàng Thành Viên. Do vậy, đối với sản phẩm rtWork và rtSurvey, các Đại Diện Doanh Nghiệp sẽ là những khách hàng trực tiếp và các Khách Hàng Thành Viên sẽ là những người dùng gián tiếp của chúng tôi. Riêng đối với sản phẩm rtHome, Khách Hàng Cá Nhân có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ và sẽ là các khách hàng chính của RTA. Chúng tôi hiểu rằng RTA có trách nhiệm bảo vệ các quyền lợi của tất cả khách hàng. Tuy nhiên, RTA có những chính sách kiểm soát và quản lý riêng đối với mỗi loại người dùng. Vui lòng xem những nội dung ở dưới để biết thêm chi tiết.

Các điều khoản này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được RTA cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm mà chúng tôi không đưa ra thị trường. Nếu các điều khoản này không làm hài lòng quý khách hàng, xin vui lòng sử dụng những sản phẩm của các dịch vụ khác!

Để biết thêm thông tin hoặc được giải đáp những thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

  • Email: support@rta.vn
  • Số điện thoại: (+84) 028.6684.6530
  • Địa chỉ trụ sở chính:
  • Phòng 1101-02, Tầng 11, Toà nhà Citilight,
  • 45 Võ Thị Sáu, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty TNHH Phân Tích Thời Gian Thực – Real-Time Analytics (RTA) xin chân thành cảm ơn quý khách!

1.2 Sử dụng đồng nghĩa với việc Đồng thuận với các điều khoản của RTA

Khi quý khách sử dụng hoặc truy cập vào sản phẩm và dịch vụ của RTA dưới bất kỳ hình thức nào, dưới bất kỳ dạng người dùng nào (đã nêu trên), hoặc kiến tạo hay sở hữu bất cứ nội dung nào từ hệ thống của chúng tôi, hoặc chỉ đơn thuần tham gia các phòng trò chuyện dưới dạng khách mời hoặc cá nhân thông qua RTA, quý khách đã đồng ý chấp thuận các điều khoản và chính sách trong văn bản này. Xin quý khách lưu ý rằng mọi hành vi vi phạm văn bản này đều có khả năng bị điều tra và xử lý theo pháp luật. Nếu quý khách không đồng ý với bất cứ điều khoản nào của chúng tôi, xin vui lòng dừng việc sử dụng và truy cập các sản phẩm của chúng tôi.

1.3 Cập nhật theo thời gian

Văn bản Điều khoản sử dụng của RTA là một văn bản sống: chúng tôi luôn cập nhật và hoàn thiện để những điều khoản và chính sách của chúng tôi phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến của quý khách hàng và sẵn sàng chấp nhận thay đổi điều khoản nếu đóng góp của quý khách phù hợp với tất cả người dùng sản phẩm. Chúng tôi cũng cập nhật các điều khoản này theo những cải cách và sửa đổi trong những chính sách liên quan của luật trong nước và quốc tế. Bởi vậy, RTA sẽ cập nhật văn bản này theo thời gian.

Vì chúng tôi luôn đặt nặng tính minh bạch và rõ ràng trong giao tiếp với quý khách hàng, RTA xin gửi thông báo mỗi khi văn bản này được cập nhật trực tiếp qua hệ thống và email đăng ký của quý khách. Khi quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách sẽ đồng ý với những thay đổi này. Quý khách luôn có thể truy cập vào hai văn bản Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật bằng cách chọn mục “Thông tin cá nhân”, nhấn vào ký hiệu ba dấu chấm dọc tại phía trên bên phải màn hình rồi chọn mục “Giới thiệu” và “Điều khoản sử dụng”. Nếu quý khách có câu hỏi hay đóng góp ý kiến, hãy liên lạc với chúng tôi qua email support@rta.vn.

1.4 Yêu cầu về độ tuổi tối thiểu khi sử dụng dịch vụ

Tất cả các sản phẩm công nghệ của RTA đều có yêu cầu về độ tuổi tối thiểu của người dùng. Cụ thể, tất cả người dùng của chúng tôi đều phải trên 16 tuổi để có thể được cấp tài khoản sử dụng. Chúng tôi tuân thủ luật bảo vệ quyền lợi trẻ em và không bao giờ thu thập hoặc lưu trữ thông tin của người dùng dưới 16 tuổi. Trong các trường trường hợp khách hàng Đại Diện Doanh Nghiệp hoặc đại diện các tổ chức liên quan mong muốn thu thập thông tin của trẻ em dưới 16 tuổi, quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nhà nước và quốc tế về bảo mật thông tin của trẻ em.

2. Nền tảng thu thập và quyền lợi của người dùng

2.1 Nền tảng pháp luật để xử lý dữ liệu

RTA xử lý dữ liệu của khách hàng dựa theo luật quốc tế về việc bảo vệ dữ liệu cá và quyền riêng tư của cá nhân như bộ luật GDPR. Công ty chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu của quý khách duy nhất cho mục đích cung cấp dịch vụ và sản phẩm, với sự đồng ý của người dùng. Xử lý dữ liệu là việc làm cần thiết giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất cho quý khách. Để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng (được liệt kê trong phần 2.1), chúng tôi luôn suy xét cẩn thận trong quá trình xử lý dữ liệu khách hàng. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa công ty và quý khách hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp thương lượng hoà giải trước khi có sự can thiệp của pháp luật. Bởi vậy, nếu có thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@rta.vn hoặc thông tin ở mục Giới thiệu Văn bản.

2.2 Quyền lợi của người dùng

2.2.1 Quyền Xoá bỏ

Quyền Xoá bỏ là một trong những quyền cơ bản và quan trọng nhất của người dùng. Đối với Đại Diện Doanh Nghiệp, quý khách hàng có thể thực hiện Quyền Xoá bỏ bằng cách lựa chọn xoá tài khoản trong hệ thống hoặc liên hệ để RTA hỗ trợ. Sau khi hệ thống xoá bỏ tài khoản của quý vị, những dữ liệu quý vị lưu trữ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Đối với Khách Hàng Thành Viên, RTA chỉ có thể xoá tài khoản của quý khách theo yêu cầu và chỉ đạo của Đại Diện Doanh nghiệp kiểm soát tài khoản thành viên đó. Bởi vậy, kính mong Khách Hàng Thành Viên liên hệ với Đại Diện Doanh Nghiệp của quý khách để thực hiện quyền Xoá bỏ. Đối với Khách Hàng Cá Nhân, quý khách có thể trực tiếp xoá bỏ tài khoản trong hệ thống của mình hoặc liên hệ RTA để được nhận hỗ trợ.

Bất cứ dữ liệu nào trong tài khoản của quý khách đều sẽ được xoá khỏi máy chủ của chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ lúc RTA nhận được yêu cầu chính thức xoá bỏ dữ liệu. Xin lưu ý, khi quý vị chia sẻ nội dung với người dùng khác, cả hai bên sẽ đều có quyền truy cập vào bản sao của những nội dung này. Nói cách khác, kể cả khi chúng tôi đã xử lý yêu cầu huỷ bỏ tài khoản của quý khách, những dữ liệu đã được chia sẻ sẽ tiếp tục tồn tại trong không gian chung như phòng trò chuyện hay kho dữ liệu. Nếu quý khách hàng không đồng ý với điều khoản này, xin vui lòng không chia sẻ dữ liệu vào không gian chung hoặc sử dụng sản phẩm khác.

2.2.2 Quyền lợi lưu trữ dữ liệu

Luật pháp trong nước và quốc tế khẳng định rằng khách hàng có quyền yêu cầu được nhận một bản sao dữ liệu cá nhân từ công ty của chúng tôi. Nếu quý khách hàng là Khách Hàng Cá Nhân hoặc Đại Diện Doanh Nghiệp mong muốn có một bản sao dữ liệu, vui lòng gửi yêu cầu đến support@rta.vn. Nếu quý khách hàng là Khách Hàng Thành Viên, vui lòng gửi yêu cầu trực tiếp đến Đại Diện Doanh Nghiệp của quý khách. Hiện tại chúng tôi đang cố gắng kiến tạo và phát triển một giao diện trực tiếp, giúp quý khách cập nhật dữ liệu cá nhân một cách đơn giản và hiệu quả.

2.2.3 Danh sách tất cả quyền lợi khi sử dụng dịch vụ

Theo luật nhà nước và quốc tế, quý khách luôn có đầy đủ các quyền lợi bảo vệ thông tin các nhân bất kể khi nào quý khách cung cấp dữ liệu và tạo dựng nội dung trong các sản phẩm của RTA. Trong một số trường hợp đặc biệt, ví dụ như Khách Hàng Thành Viên yêu cầu xoá bỏ tài khoản, RTA chỉ có thể đảm bảo một số quyền lợi nhất định cho quý khách. Chúng tôi luôn làm rõ những trường hợp nêu trên khi cần.

RTA kính gửi quý khách danh sách những quyền lợi của người dùng dựa theo pháp luật trong nước và quốc tế:

a. Quyền Nắm bắt thông tin

Tất cả các người dùng đều có Quyền Nắm bắt thông tin về việc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ. Để bảo tính minh bạch trong việc sử dụng dữ liệu của quý vị, hệ thống sẽ luôn thông báo trên thiết bị của quý vị mỗi khi RTA hoặc Đại Diện Doanh Nghiệp thu thập thông tin. Quá trình thông báo rõ ràng này là ưu tiên của chúng tôi trong việc bảo vệ Quyền Nắm bắt thông tin của khách hàng.

b. Quyền Truy cập

Tất cả người dùng đều có Quyền Truy cập dữ liệu cá nhân mà họ đăng tải trong tài khoản cá nhân của mình. Xin lưu ý, Đại Diện Doanh Nghiệp chỉ có thể thu thập dữ liệu của thành viên như vị trí và thông tin thiết bị khi họ có được sự đồng ý của Khách Hàng Thành Viên.

c. Quyền Chỉnh sửa thông tin

Tất cả người dùng đều có Quyền Chỉnh sửa và hoàn thiện thông tin cá nhân. Xin lưu ý, quý vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ và hiệu quả của thông tin đăng tải.

d. Quyền Xoá bỏ

Tất cả người dùng có Quyền Xoá bỏ thông tin cá nhân dựa theo phần 2.2.1 đã nói trên.

e. Quyền Đề nghị hạn chế truy cập

Tất cả người dùng có Quyền Đề nghị hạn chế hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân của họ. Vui lòng lưu ý rằng hệ thống của chúng tôi tự động thu thập một số dữ liệu nhất định dưới sự cho phép của người dùng. Trong đa số trường hợp, người dùng có thể đồng ý cung cấp hoặc từ chối truy cập mỗi khi hệ thống của RTA hoặc Đại Diện Doanh Nghiệp yêu cầu cung cấp. RTA đang hoàn thiện Báo cáo chia sẻ dữ liệu của người dùng và hy vọng có thể giới thiệu với quý khách trong tương lai gần.

f. Quyền Tái sử dụng dữ liệu

Tất cả người dùng có quyền Tái sử dụng và sử hữu thông tin cá nhân của họ đồng thời trên nhiều dịch vụ và sản phẩm. Khi quý khách chấp nhận đồng bộ hoá, quý khách cho phép hệ thống của RTA đồng bộ thông tin và lưu trữ dữ liệu trên nhiều hệ thống và thiết bị của quý khách.

g. Quyền Phản đối

Tất cả người dùng luôn có Quyền Phản đối việc truy cập và xử lý dữ liệu cá nhân của họ trong những trường hợp cụ thể. Trong đa số trường hợp, hệ thống của RTA sẽ có thông báo mỗi khi dữ liệu được thu thập, đồng nghĩa với việc người dùng có thể lựa chọn từ chối cung cấp bất cứ lúc nào.

h. Những quyền lợi khác

Tất cả người sử dụng dịch vụ của RTA đều có quyền được thông báo liên quan tới việc lược tả tài khoản (profiling). Quý khách cũng được trực tiếp thông báo về quy trình tự động ra quyết định nếu có.

Xin lưu ý, quý khách chỉ được hưởng những quyền lợi trên khi quý khách là khách hàng chính thức với tài khoản chính thức được cấp bởi RTA. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với dữ liệu và thông tin của những bên thứ ba như người tham gia khảo sát, người trả lời phỏng vấn hay khách mời. Đặc biệt, những thông tin và dữ liệu được khách hàng của RTA thu thập qua dịch vụ chúng tôi cung cấp trực thuộc quý khách hàng. Những quyết định của quý khách về việc thu thập và lưu trữ dữ liệu không nằm trong tầm kiểm soát của RTA.

Nếu quý vị có câu hỏi hoặc thắc mắc về việc sử dụng những quyền lợi nêu trên, xin quý khách vui lòng liên hệ email support@rta.vn để được hỗ trợ.

3. Khiếu nại

Chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ thông tin của người dùng ở mức tối đa khi thu thập và sử dụng dữ liệu. Bởi vậy, phản hồi và khiếu nại của quý khách luôn được RTA trân trọng và xem xét cẩn thận. Nếu quý khách hàng phát hiện ra sai phạm hay không hài lòng với bất kì hoạt động nào của chúng tôi, xin hãy liên hệ với chúng tôi tại support@rta.vn để được hỗ trợ.

4. Lịch sử văn bản

Ý tưởng và nội dung của văn bản này được khởi nguồn từ Văn bản Điều khoản dịch vụ của công ty Matrix.org. Chúng tôi tham khảo và học tập ý tưởng trong việc xây dựng văn bản cũng như sử dụng ngôn từ của công ty bạn. Hiện tại, văn bản Điều khoản sử dụng của RTA chưa có cập nhật mới. Khi có sửa đổi văn bản trong tương lai, RTA sẽ thông báo cho quý khách qua các sản phẩm công nghệ quý khách sử dụng và email quý khách đã đăng ký.

RTA xin chân thành cảm ơn quý khách!